Thưa quý khách hàng và đối tác,

 

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng đang tăng trưởng mạnh mẽ và càng ngày sẽ càng có sự hiện diện nhiều hơn của các công trình lớn đòi hỏi chất lượng các hạng mục xây dựng và thiết bị chuẩn mực. 

 

Ra đời với sứ mệnh giúp các khách hàng giải quyết bài toán đầu tư hệ thống Cơ – Điện – Tự động hóa công trình hiệu quả, Công ty MITEC đã và đang theo đuổi chính sách quản lý chất lượng cải tiến liên tục để mỗi ngày tiến thêm một bước trên con đường tối ưu hoá giải pháp thiết kế và quản lý thi công. 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang đầu tư trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, vật tư, dầu mỡ, phụ tùng và các dịch vụ kỹ thuật cho các ngành công nghiệp như: khai thác mỏ, xi măng, sắt thép, điện, đường sắt và xây dựng. Với đội ngũ cán bộ kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị và phụ tùng và dịch vụ kỹ thuật, chúng tôi tin chắc sẽ trở thành đối tác tin cậy của

Quý Khách hàng. 

 

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty MITEC cam kết liên tục duy trì chính sách cải tiến để mỗi ngày hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. 

 

Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe và thành công!

 

Trần Quang Tuyển 

Tổng Giám đốc 

 

 

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

Đối tác cung cấp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MỎ - XÂY DỰNG

Địa chỉ: Tổ 56, khu 4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

VPĐD: 26 - BT2; khu đô thị Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

MST: 5700598320 – Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Ninh cấp

Tel : +84 24 6268 5999             - Fax : +84 24 6269 5999

Hotline: +84 889975780 hoặc 0972 132 050

Email: mitec@mitec.vn              - Website : www.mitec.vn

Người đại diện pháp luật:        Trần Quang Tuyển

Mã bưu điện: 100000