Bánh nỉ được cấu tạo từ sợi nỉ, cát, keo công nghiệp. Sợi nỉ và cát dưới nhiều lớp kết cấu dạng lưới, được ép ở nhiệt độ cao cùng với keo và một số phụ gia cao cấp để tạo nên sản phẩm bánh nỉ trắng chất lượng. Do được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở nên bánh nỉ trắng sở hữu khả năng kháng nhiệt ở nhiệt độ rất cao. Chính vì vậy, việc đánh bóng bằng bánh nỉ trắng không gây cháy bề mặt hay làm biến dạng sản phẩm.
Bánh nỉ trắng có những thông số kĩ thuật như: độ dày, đường kính, cỡ hạt và độ cứng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mài mòn, đánh bóng mà cơ sở sản xuất, đơn vị gia công sẽ chọn bánh nỉ trắng sao cho hợp lý nhất. Bánh nỉ trắng không giới hạn tốc độ của máy và sử dụng rất đơn giản, không hề phức tạp.
Ngoài ra, trong quá trình đánh bóng sử dụng bánh nỉ trắng cũng tạo ra rất ít bụi. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như những người xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm kim loại sau khi sử dụng bánh nỉ trắng không bị bám keo, bề mặt được phủ một lớp bóng mờ đồng nhất và đảm bảo có tính thẩm mỹ cao. Nhờ những ưu điểm vượt trội, bánh nỉ trắng giúp rút ngắn thời gian lao động, hiệu suất công việc cao, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Hiện nay, bánh nỉ được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng bạn cần chú ý đến chọn mua được bánh nỉ trắng chất lượng nhất. Một trong những đơn vị cung cấp bánh nỉ trắng chất lượng, uy tín tại Hà Nội hiện nay là Juheng. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật liệu đánh bóng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất